Năm 2021 : 1.663

VUI HỘI TRUNG THU 2020

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, được sự nhất trí của BGH nhà trường. Ngày 28/9/2020 Liên đội trường THCS Lê Thị Trung tổ chức tết Trung thu năm 2020 cho các em HS với sự tham dự của: Thầy Trần Văn Ân - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Minh Trí – Chủ tịch công đoàn trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và đặc biệt sự có mặt của hơn 1.800 HS của trường đã có mặt đầy đủ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ hội:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng tết Trung thu do các em HS trường THCS Lê Thị Trung biểu diễn:

Tiếp theo là phần thi mâm ngũ quả: