Năm 2021 : 1.663

LỄ HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng k niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào năm học học mới.  Mùa hè năm  học 2018-2019 đã khép lại, năm học 2019-2020  đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Ngày 05 tháng 09 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên, trường THCS Lê Thị Trung long trọng tổ chức “Lễ Hội khai trường” - Khai giảng năm học 2019-2020.

Về dự lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu, quý vị khách quý:

- Ông Ngô Quang Sự – Uỷ viên thường vụ Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên

- Bà Kim Ngọc Thế Ngân – Phó Chủ tịch UBND phường Uyên Hưng

- Bà Nguyễn Quỳnh Hoa – Trưởng Ban ĐDCMHS

- Bà Nguyễn Thị Lan Phượng – Phó Ban ĐDCMHS

- Bà Đỗ Thị Nguyệt – Thành viên Ban ĐDCMHS

- Ông Thanh Kỳ – Thành viên Ban ĐDCMHS

- Ông Nguyễn Văn Hăng – Thành viên Ban ĐDCMHS

- Ông Trần Văn Ân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Lê Thị Trung

- Ông Lâm Trúc Phương - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Thị Trung

- Bà Đỗ Thị Ánh Thu – Phó hiệu trưởng trường THCS Lê Thị Trung

Đặc biệt là sự có mặt của 76 CBGVNV và trên 1600 học sinh cũng về tham dự đầy đủ trong ngày lễ hội.

Một số hình ảnh trong ngày lễ hội:

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng

Nghi thức chào đón 510 em mới tuyển vào lớp 6

Ông Ngô Quang Sự lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi các trường học nhân ngày Lễ hội khai trường năm học 2019-2020.

Thầy Trần Văn Ân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Lê Thị Trung thông qua diễn văn khai giảng.

Em Nguyễn Thị Thuý Vy học sinh lớp 9A1 đại diện cho trên 1600 HS trường THCS Lê Thị Trung phát biểu hứa quyết tâm học tốt, rèn luyện tốt.

Ông Ngô Quang Sự – Uỷ viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên trao học bổng cho các em.

Bà Kim Ngọc Thế Ngân - Phó chủ tịch Ủy ban Phường Uyên Hưng tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

Thầy Trần Văn Ân - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Kết thúc phần lễ các em tham gia các trò chơi do trường tổ chức.